เกี่ยวกับเรา

บริษัท อินชัวร์โอเค โบรกเกอร์ จำกัด

ประกัน รถยนต์ อินชัวร์โอเคครบเครื่องเรื่องประกันภัยรถยนต์

ได้ถูกจัดตั้งบริษัทกับกรมพัฒนาธุรกิจ เมื่อวันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2553 และสามารถดำเนินธุรกิจนายหน้าประกันวินาศภัยตรง ตามใบอนุญาตเลขที่ 14/2553 เมื่อวันที่.......ด้วยทุนจดทะเบียน ตามกฎหมายกำหนดจำนวน 2 ล้านบาท (ชำระเต็มจำนวน) ปัจจุบันนำทีมบริหาร โดย นายผดุงสิน แต่รุ่งเรือง ตำแหน่งประธานเจ้าหน้าที่บริหาร พร้อมด้วยทีมงานเจ้าหน้าที่ ที่มีประสบการณ์ด้าน ประกันวินาศภัยประกอบกับ ความเชี่ยวชาญกว่า 10 ปี ในธุรกิจนายหน้าประกันภัยสามารถเป็นเครื่องยืนยันในด้าน การบริหารจัดการ ที่ บริษัทอินชัวร์โอเค มุ่งเน้นเพื่อให้ผู้เอาประกันภัยได้รับประโยชน์สูงสุด ในการเลือกซื้อประกันอย่างเหมาะสม พร้อมกับการดูแลเอาใจใส่เพื่อให้ได้รับความพึงพอใจสูงสุดเช่นกัน

ในปัจจุบันช่องทางการซื้อประกันมีหลากหลายรูปแบบ หลายแหล่งหลายสถานที่หลายส่วนยังขาดเรื่องการดูแลและบริการหลังการขาย และการบริการเรื่องราวเหล่านี้จึงเป็นหัวใจสำคัญของการซื้อประกันภัย อินชัวร์โอเคเข้าใจและตระหนักในเรื่องนี้เป็นอย่างยิ่ง จึงได้จัดเจ้าหน้าที่ที่มีความรู้และประสบการณ์คอยให้คำปรึกษา และติดตามทุกปัญหาของผู้เอาประกันภัย นำเทคโนโลยีแอปพลิเคชั่นบนสมาร์ทโฟนมาเป็นเครื่องมือในการบริการที่จะทำให้ได้รับความสะดวกมากขึ้นอีก รวมทั้งกิจกรรมต่างๆเพื่อตอบแทนทุกความไว้วางใจและสร้งความสัมพันธ์ระหว่างบริษัทฯ กับลูกค้า อาทิเช่น ชมภาพยนต์ ชมละครเวที ชมคอนเสิร์ต แรลลี่ครอบครัว ทริปท่องเที่ยว เป็นต้น

ประวัติของเรา (History of Insureok)

บริษัท อินชัวร์โอเค โบรกเกอร์ จำกัด เป็นบริษัทที่ดำเนินธุรกิจนายหน้าประกันวินาศภัย และให้บริการในด้านประกันภัยโดยได้รับใบอนุญาตประกอบธุรกิจนายหน้าประกันภัยประเภท นิติบุคคลจาก สำนักงานคณะกรรมการกำกับและส่งเสริมการประกอบธุรกิจประกันภัย (คปภ.) ใบอนุญาตเลขที่ 00014/2553 เมื่อวันที่ 29 มิถุนายน 2553 โดยทีมบริหารและทีมงานเดิมที่ ได้รับรางวัล นายหน้านิติบุคคลคุณภาพดีเด่น 4 ปีซ้อน ตั้งแต่ปี 2549-2552

วิสัยทัศน์ (Vision)

ในปัจจุบันการประกันภัย ถือว่าเป็นเรื่องสำคัญและจำเป็นต่อทุกท่านในด้านการวางแผนบริหารป้องกันความเสี่ยง และความเสียหายต่อชีวิตและทรัพย์สินที่อาจจะเกิดขึ้น และในชีวิตประจำวันคงจะปฎิเสธไม่ได้ว่าประกันภัยมีบทบาท อย่างมากมาย เช่น ประกันภัยรถยนต์ ประกันที่อยู่อาศัย ประกันสุขภาพ ที่มีความจำเป็นต่อทุกองค์กรและทุกครอบ ครัว จากแนวความคิดนี้ อินชัวร์โอเค จึงคิดรูปแบบธุรกิจที่จะทำให้การซื้อประกันภัยของท่านเป็นเรื่องง่ายๆ และ ครอบคลุมทุกเรื่องประกันภัยในที่เดียว ผสมผสานกับการบริการหลังการขายที่ครบสมบูรณ์แบบ

ประกัน รถยนต์ อินชัวร์โอเคประวัติของเรา

นโยบายบริษัท (Policy)

บริษัท อินชัวร์โอเค โบรกเกอร์ จำกัด ภายใต้นโยบายใหม่ "ครบเครื่องทุกเรื่องประกัน"และ “โบรกเกอร์ประกันภัยของคนเมืองนนท์”นำแนวความคิดทั้ง 2มาผสมผสานเพื่อเน้นบริการกลุ่มลูกค้าภายในจังหวัดนนทบุรี บริษัทฯคิดว่าลูกค้าซื้อประกันภัยต้องการบริการหลังการขายที่มีคุณภาพ รู้จริงและบริการอย่างรวดเร็ว บริษัทฯ จึงเน้นกลุ่มลูกค้าจังหวัดนนทบุรีเพื่อหลัก และเป็นโบรกเกอร์ที่ครบวงจรในที่เดียว เน้นความคุ้มค่าและเหมาะสมที่สุดสำหรับคนสำคัญของเรา บริษัทฯได้คัดสรร บริษัทประกันภัยชั้นนำของประเทศที่มีความมั่นคงและมีการบริการที่ดีพร้อมแบบประกันภัยที่ทันสมัย สามารถตอบ สนองทุกความต้องการอย่างลงตัว บริษัท อินชัวร์โอเค โบรกเกอร์ จำกัด พร้อมเจ้าหน้าที่ที่มีประสบการณ์กว่า 10 ปี มีความมั่นใจในเรื่องการบริการและความรู้เรื่องประกันภัยและพร้อมตอบสนองทุกความต้องการของท่าน